วันที่ 16 มิถุนายน พ.ศ 2560 นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นประธานเปิดงาน ในพิธีบำเพ็ญกุศล เนื่องในโอกาสครบรอบ 103 ปี วิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง สมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอเจ้าฟ้าสุทธาทิพยรัตน์ สุขุมขัติยกัลยาวดี กรมหลวงศรีรัตนโกสินทร์ หม่อมเจ้าหญิงมัณฑารพ กมลาศน์ รวมทั้ง อดีตอาจารย์และผู้มีอุปการคุณต่อวิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทยที่ล่วงลับไปแล้ว

ผศ.ดร.วรุณยุพา รอยกุลเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย ได้กล่าวถึง ความเป็นมาเเละการก้าวสู่สถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิรา สภากาชาดไทย

นอกจากนี้ ยังมีพิธีมอบรางวัลบุคลากรดีเด่นวิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย ประจำปี 2559 ณ. ห้องประชุมหม่อมเจ้าหญิงมัณฑารพ กมลาศน์ ชั้น 3

6 กรกฎาคม 2560