สถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิรา สภากาชาดไทย โดยชมรมดนตรีสากล ฝ่ายศิลปะและวัฒนธรรม สโมสรนักศึกษาสถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิรา สภากาชาดไทย ได้จัดโครงการ STIN Singing Contest : Halloween Party เพื่อให้นักศึกษาแสดงศักยภาพทางดนตรีและความสามารถในการร้องเพลงอีกทั้งยังเป็นการสร้างความบันเทิง ช่วยให้นักศึกษาได้รับความสนุกสนานและผ่อนคลายความเครียด โดยได้จัดกิจกรรมขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2560 ณ ห้องประชุมสงวนวรรณ เฟื่องเพ็ชร