รางวัล โครงการจิตอาสาดีเยี่ยม

สถาบันการพยาบาลศรีสวรินทิรา สภากาชาดไทย ได้ส่งผลงานเข้าประกวดในโครงการ GE ชวนคุณทำดี เพื่อสังคม ปี 2562 ที่จัดโดย สำนักงานหมวดวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม ได้รับรางวัล โครงการจิตอาสาดีเยี่ยม จากผลงานโครงการนักศึกษาพยาบาลอาสา ส่งเสริมคุณภาพชีวิต เรียนรู้วิถีชุมชน และรางวัลโครงการจิตอาสาระดับชมเชย จากผลงานโครงการค่ายอาสาพัฒนาสังคม ชุมชนพร้อมรับสาธารณภัย ใส่ใจสุขภาพ โดยมีรองอธิบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์และนักศึกษา เข้ารับรางวัล เมื่อในวันที่ 10 กันยายน 2562  ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

19 กันยายน 2562